Xem bảng giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ ? Vàng quay đầu tăng mạnh có nên mua vào không ?

Giá vàng trong nước hôm nay quay đầu tăng mạnh 1 triêu đồng/lượng, vậy giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ có tăng không ? giá vàng hôm nay bao nhiêu Có nên mua vàng vào lúc này không ? Theo dõi tiếp bài viết để biết thêm thông tin giá vàng trong nước (Cần Thơ) cũng như giá vàng thế giới.

Bảng giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ tăng hay giảm ?

Cùng với đà quay đầu của giá vàng trong nước thì giá vàng 24K hôm nay tại Cần Thơ cũng có một cú lội ngược dòng đầy bất ngờ. Theo đó :

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng mua vào và bán ra ở mức 46,60- 47,42 triệu đồng/lượng, lần lượt tăng 800-900 ngàn đồng /lượng ở cả hai chiều tại cả hai khu vực Hà Nội, Sài Gòn.

Tập đoàn Doji cũng với mức tăng không hề kém cạnh 750-950 ngàn ở cả hai chiều mua vào bán ra, niêm yết giá vàng ở mức bằng với SJC. Và tại tập đoàn Phú Qúy mức tăng cũng tương tự.

Riêng PNJ với mức tăng ảm đạm hơn, tăng 300 ngàn đồng /lượng ở đầu vào và tăng 600 ngàn đồng/lượng ở đầu bán ra.

Riêng nữ trang giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ được niêm yết 44,60 – 45,80 triệu đồng/lượng ở 2 chiều mua vào bán ra với mức tăng 1tr2 -1tr4 ở cả hai chiều. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá sau :

 

Nguyên nhân giá vàng 24K hôm nay tại Cần Thơ tăng vọt ?

Gía vàng trong nước hôm nay tăng vọt là do động thái mới của cục dự trữ liên bang, FED đã có quyết định ưu đãi lãi suất vay cho những doanh nghiệp và gia đình chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.

Hành động kích thích vay vốn mạnh mẽ này đã thúc đẩy tâm lý đầu tư, ngay lập tức vàng và cổ phiếu tăng vọt. Đây được cho là động thái mạnh tay nhất từ trước đến giờ của FED.

Các khoản vay sinh viên và các khoản vay thẻ tín dụng, mua trái phiếu của các nhà tuyển dụng với mức lãi suất gần như bằng 0 là những gì mà FED đang làm.

Có nên mua vàng vào lúc này hay không ?

Giá vàng  trong nước đang tăng vọt mạnh mẽ chính vì vậy việc đầu cơ được khuyên nên thực hiện. Nhưng nếu muốn tích trữ vàng thì lúc này không phải thời điểm thuận lợi.

Muốn đầu cơ vàng cần có những kỹ năng cũng như các hiểu biết về thị trường vàng, mua vào và bán ra đúng lúc, đúng thời điểm.

Xem tiếp các bản tin giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ trong các bài viết tiếp theo trên Cauthutihon.vn.