Tour du lịch miền tây 1 ngày từ Sài Gòn giá rẻ

Cùng khám phá tour du lịch miền tây thú vị nhất từ Sài Gòn cauthutihon.vn gợi ý với các bạn lộ trình du lịch trong 1 ngày, những địa điểm ăn uống, những địa điểm đến với lộ trình 1 ngày.

Du lịch miền tây 1 ngày từ Sài Gòn giá rẻ

Miền Tây thì cũng có rất nhiều địa điểm cho các bạn chọn lựa, dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một vài địa điểm miền tây gần Sài Gòn, các bạn có thể chọn 1 trong những điểm du lịch dưới đây cho hành trình khám phá 1 ngày của mình.

Những địa điểm du lịch miền tây thú vị nhất

Mỹ Tho – Bến Tre

Đây là điểm đến không thể thiếu tên trong danh sách này được. Mỹ Tho  – Bến Tre được coi là thủ phủ của Tiền Giang, chỉ nằm cách Sài Gòn khoảng 70km, rất tiện lợi để đi về trong ngày.  Đây cũng là 2 địa điểm tiêu biểu cho du lịch miệt vườn miền Tây.

Gò Công

Cũng nằm trong địa bàn Tiền Giang nhưng Gò Công chưa được nhiều người biết đến. Chính vì thế nơi đây có nhiều điều để du khách khám phá.

Cái Bè

Huyện cái Bè nằm ở phía cuối của tỉnh Tiền Giang, nơi giáp ranh với Vĩnh An. Đây là địa điểm nổi tiếng là vùng đất trù phú của những miệt vườn màu mỡ với hàng trăm loại trái cây tươi tốt. Và nhắc đến Cài Bè người ta sẽ nghĩ ngay đến chợ nổi.

Đồng Tháp

Du lịch miền Tây 1 ngày đến Đồng Tháp cũng là lựa chọn tuyệt vời. Hành trình tham quan sẽ đưa các bạn đến với thành phố Sa Đéc để thăm nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, tham quan làng hoa Tân Quy Đông, nghỏ ngơi tại khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, ngắm rừng chàm xanh mát, nghe tiếng chim hót líu lo.

Đây là một số những địa điểm gợi ý, chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ.