Tour du lịch 1 ngày khởi hành từ Hà Nội

Cùng khám phá những tour du lịch 1 ngày những nơi quanh Hà Nội nhé, nhiều bạn cho rằng Hà Nội không có quá nhiều nơi để đến, để du lịch tuy nhiên vì các bạn chưa khám phá hết những địa điểm quanh Hà Nội, sẽ có rất nhiều nơi để đến các bạn hãy cùng nhau khám phá nhé.

Tour du lịch 1 ngày khởi hành từ Hà Nội đi đâu?

Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số tour các bạn tham khảo, có thể thông qua lịch trình này các bạn cũng có thể đi du lịch tự túc theo lịch trình có sẵn.

Lịch trình tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày

08h00 – 8h30: Xe và Hướng dẫn viên của The Sinh Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch Tràng An Bái Đính Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 100km. Xe sẽ dừng nghỉ ngơi 15 phút tại phủ lý khách hàng tự túc ăn sáng trên đường.Quý khách tiếp tục hành trình tour du lịch Tràng An – Bái Đính !

10h30: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km ). Quý khách thăm chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa Buffet, cùng thưởng thức các đặc sản nơi đây ( Cơm cháy, dê núi…)

13h30: Sau bữa trưa, xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

Trên đây là gợi ý cho các bạn 1 tour du lịch mà các bạn có thể đi trong ngày, có thể là theo tour hoặc dựa theo lịch trình tour để đi tự túc. Chúc các bạn có hành trình du lịch thú vị.