Top 3 bộ truyện đam mỹ xuyên không hay nhất

Mới đây, cư dân mạng đã tiến hành bầu chọn ra 3 bộ truyện đam mỹ xuyên không hay mà họ cảm thấy tâm đắc nhất từ trước đến giờ. Cùng điểm qua 3 bộ truyện này và thử nhẩm xem bạn đã xem chưa nhé.

Đam mỹ xuyên không hay ở chỗ nào?

Đam mỹ là loại truyện khai thác chủ đề boylove. Thể loại này bắt nguồn từ Trung Quốc. Vì thế, chúng thường được mang theo văn hóa Trung Quốc hoặc được lấy bối cảnh Trung Quốc. Trong đó, đam mỹ xuyên không là một thể loại rất hay và hấp dẫn.

Đam mỹ xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà trong đó các nhân vật chính đi đến một khoảng thời gian, không gian, thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống. Truyện đam mỹ xuyên không hay ở nội dung truyện và tạo hình nhân vật trong đó. Nội dung truyện có thể là cổ xuyên kim hoặc kim xuyên cổ. Truyện thuộc thể loại này thường gắn liền với trọng sinh, tá thi hoàn hoàn. Bối cảnh của truyện có thể là cổ đại, hiện đại, tương lai.

Top 3 bộ truyện đam mỹ xuyên không hay, siêu hấp dẫn.

Ma Đạo Tổ Sư

Chễm chệ vị trí quán quân, Ma Đạo Tổ Sư được chấp bút bởi Mặc Hương Đồng Khứu một lần nữa chứng tỏ được sức hút khi liên tục là “con cưng” trong lòng các tín đồ say mê đam mỹ.

Câu chuyện về “Di Lăng lão tổ” Ngụy Anh sau khi trọng sinh, nhờ sự giúp đỡ của “Hàm Quang Quân” Lam Trạm tìm ra chân tướng một vụ mưu sát, cũng từng bước thay đổi cái nhìn của người đời về mình – hấp dẫn độc giả đến từng câu chữ.

Bên cạnh đó, mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Lam Trạm và Ngụy Anh là một điểm sáng, làm ấm lòng người đọc sau những tình tiết mang màu sắc kinh dị vốn lồng ghép xuyên suốt tác phẩm.

Đây là truyện đam mỹ xuyên không hay nhất bởi cốt truyện hấp dẫn. Ma Đạo Tổ Sư được đánh giá là có giá trị khai thác lớn, ngoài bản hoạt hình đang lên sóng ra, bản phim truyền hình cũng sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2020.

Trấn Hồn

Nhờ webdrama cùng tên trình làng dịp hè vừa qua, Trấn Hồn được biết đến rộng rãi hơn, vượt ra ngoài phạm vi một bộ đam mỹ thông thường và ngay cả người không phải hủ nữ/hủ nam cũng biết tới.

Trấn Hồn rất xứng đáng được kể trong top 3 truyện đam mỹ xuyên không hay này . Nội dung Trấn Hồn xoay quanh chuyện kiếp trước kiếp này của Triệu Vân Lan và Thẩm Nguy, một bên là Lệnh chủ của Trấn Hồn, một đằng là Trảm hồn sứ. Mối quan hệ qua lại đầy bí ẩn giữa hai nhân vật, đan xen yếu tố linh dị thần quái – có thể xem là thế mạnh của tác giả Priest giúp Trấn Hồn mang những nét kịch tính hấp dẫn khó lòng cưỡng lại. Và nếu còn lăn tăn vì kết cục phim quá bi thảm thì hãy yên tâm, vì nguyên tác không “dã man” tới mức độ ấy đâu.

Thiên Quan Tứ Phức                 

Tiếp tục là truyện đam  mỹ xuyên không hay thứ 3, đây là một “đứa con” khác của Mặc Hương Đồng Khứu, Thiên Quan Tứ Phúc kể về mối tình đau xót của Tạ Liên và Hoa Thành.

Tám trăm năm trước, Tạ Liên là thái tử điện hạ cao quý, là thiên chi kiêu tử tỏa ra ánh sáng vô hạn. Từ khi đắc đạo phi thăng, cuộc đời y chuyển biến đột ngột, bị cách chức liên tục đến nỗi không còn chức gì để mà cách nữa.

Tám trăm năm sau, Tạ Liên bấy giờ trên đường phi thăng lần hai gặp một thiếu niên thần bí. Thiếu niên này, không ai khác chính là kẻ khiến người gặp người sợ: Quỷ Vương Hoa Thành.

Qua nhiều ý kiến của các bạn trẻ, có thể nói đây là 3 truyện đam mỹ xuyên không hay nhất. Nếu ai còn chưa xem thì ĐỪNG, vì nó sẽ khiến bạn nghiện ngay đấy!