Tham khảo ngay tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Nếu các bạn chọn du lịch Đà Lạt và và thời gian chỉ có một ngày thì các bạn chắc chắn đừng bỏ qua bài viết này nhé, trong bài viết này cauthutihon.vn sẽ bật mí cho các bạn lộ trình du lịch Đà Lạt trong 1 ngày cực kì thú vị.

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ 

Nếu các bạn không muốn du lich tự túc thì lịch trình đi tour cho chuyến du lịch Đà Lạt 1 ngày sẽ là option lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên mỗi tour sẽ có một đặc điểm và có mức giá khác nhau, dưới đây sẽ là một trong những tour tham khảo cho các bạn.

Tour tham khảo du lịch Đà Lạt cho người muốn tiết kiệm

Lịch trình tour “Tham Quan Thành Phố” 1 ngày từ 08:30 đến 16:00

Đồi Robin – Đồi Cáp treo

Đây là vị trí cao nhất trong trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi Quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ đỉnh đồi, thả hồn phiêu du trên những rừng thông vung vút với cáp treo ở độ cao 1,600m so với mực nước biển.

Thiền Viện Trúc Lâm

Là thiền viện lớn nhất Đà Lạt và lớn thứ 3 tại Việt Nam được bao quanh bởi rừng thông xanh ngắt, nằm trên núi Phụng Hoàng Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt thu hút rất đông du khách đến tham quan.

Hồ Tuyền Lâm

Nằm ngay dưới Thiền Viện Trúc Lâm là Hồ Tuyền Lâm – đã được công nhận là thắng cảnh quốc gia năm 2017.

Thác Datanla

Là ngọn thác đẹp nhất trong nội thành đà lạt với hàng loạt trò chơi như máng trượt 1000m, cáp treo, vượt thác cùng cảnh vật hoang sơ chắc chắn sẽ làm bạn thích thú vô cùng.

Biệt điện Vua Bảo Đại

Dinh thự đẹp và nguyên vẹn nhất của vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của Việt Nam trong những ngày sinh sống và làm việc tại Đà Lạt.

Đây chỉ là một trong những tour gợi ý cho các bạn, ngoài ra còn có nhiều tour trogn 1 ngày với những địa điểm khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm trong những bài viết tiếp trên cauthutihon.vn.