Nên tặng quà gì cho sếp thích đồ phong thủy? 

Tặng quà là một hành động tốt đẹp với mục đích thể hiện sự quan tâm và kính trọng của bản thân đối với người được tặng quà. Câu hỏi nên tặng quà gì cho sếp được rất nhiều người quan tâm và đau đầu suy nghĩ mỗi dịp tết đến xuân về. Hãy cùng bài viết sau giải “bài toán” khó nhằn về món quà Tết tặng cho sếp nhé!

Nên tặng quà gì cho sếp thích linh vật phong thủy?

Chọn quà là nghệ thuật vì thế  nên tặng quà gì cho sếp thích phong thủy cũng cần sự khéo léo và tinh tế. Rồng là một linh vật biểu tượng cho sự may mắn trong phong thủy đồng biểu tượng cho sức mạnh quyền lực to lớn.

Linh vật này được coi nền tảng của phong thủy học. Chính vì thế rồng chính là món quà được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn mua quà tặng sếp. Ngoài rồng thì rùa cũng là linh vật may mắn. Biểu tượng con rùa là biểu tượng của sự trường tồn mãi mãi. Bên cạnh đó rùa không chỉ biểu trưng cho sự trường thọ mà còn của sự bảo vệ,  tương trợ, sự thăng tiến và triển vọng.

Theo quan niệm người xưa, tỳ hưu cũng là một loài mãnh thú dũng mãnh mang ý nghĩa bình an, tốt lành. Trong học thuật phong thủy thì tỳ hưu có dụng ý chiêu tài lộc, tiền tàu và mang đến sự may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu.

Nên tặng quà gì cho sếp thích cây phong thủy?

Nhân viên cấp dưới thường truyền tai nhau câu hỏi nên tặng quà gì cho sếp thích cây phong thủy dịp tết đến xuân về. Trong phong thủy học, loại cây này là biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và đem lại vượng khí mạnh mẽ cho ngôi nhà hoặc văn phòng, địa điểm kinh doanh.

Cây tài lộc thường được đặt trang trọng trên kệ thu ngân, máy đếm tiền, những nơi quan trọng như như phòng khách, phòng làm việc…

Ngoài ra cây Vạn niên thanh cũng là một gợi ý hay. Loại cây này có lá dày, to bản và mang ý nghĩa vạn điều may mắn. Theo nghĩa Hán Việt, Vạn Niên Thanh còn có ý nghĩa là “ngàn năm tốt tươi”. Sở dĩ cây có tên gọi như vậy bởi vì loại này sống rất thọ, xanh tốt. Đặc biệt cây thích hợp dành tặng những vị lãnh đạo lớn tuổi. Nếu sếp của bạn làm về lĩnh vực kinh doanh thì cây kim ngân là một lựa chọn không tồi.

Cây có ý nghĩa là “tiền vàng”, mang hàm ý đem đến tiền bạc sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Trong các cây phong thủy phổ biến, cây Kim ngân là loại cây rất được ưa chuộng bởi cái tên thực sự ý nghĩa và vẻ đẹp mà nó mang lại.