Mẫu nhà vệ sinh đẹp cho người có mức thu nhập cao

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực quan trọng góp phần làm cho căn nhà thêm đẹp đẽ và sạch sẽ. Việc bố trí, sắp xếp khu vực nhà vệ sinh rất cần chú trọng sự hợp lý, tiện nghi và có gu thẩm mỹ cao. Vì vậy, để chọn được mẫu nhà vệ sinh đẹp cho người có mức thu nhập cao thật sự rất quan trọng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những cách để có một mẫu nhà vệ sinh đẹp và ấn tượng như mong muốn.

Mẫu nhà vệ sinh đẹp với gạch ốp họa tiết hoặc đá cẩm thạch

Theo các kiến trúc sư chuyên nghiệp thì việc lựa chọn chính xác gạch ốp họa tiết hay đá cẩm thạch cho nhà vệ sinh sẽ giúp không gian phòng thay đổi diện mạo và rộng rãi nhanh chóng. Màu sắc tươi sáng, trẻ trung sẽ giúp đánh lừa thị giác khiến cho bạn có cảm giác không gian rộng và thoáng hơn nhiều so với thực tế.

Ngoài ra, những chi tiết cách điệu sẽ làm nổi bật sự sạch sẽ và mang tính thẩm mĩ cao cho nhà vệ sinh của bạn. Đây là kiểu mẫu nhà vệ sinh đẹp thường được các kiến trúc sư ưu ái tư vấn cho khách hàng.

Mẫu nhà vệ sinh đẹp với nội thất đa chắc năng

Một mẫu nhà vệ sinh đẹp, có tính thẩm mỹ cao nhưng tiện nghi, đa chức năng vẫn luôn là những điểm mà các kiến trúc sư lưu ý hướng đến. Nếu nhà vệ sinh được thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn sử dụng được nhiều chức năng sẽ khiến không gian nhà vệ sinh không bị chật chội, bí bách..

Thông thường với những đồ nội thất này, các bạn nên tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư để có sự kết hợp đúng đắn cho việc lựa chọn đồ nội thất. Nhờ tham khảo ý kiến bạn sẽ vừa đảm bảo tối đa công năng sử dụng vừa mang tính thẩm mĩ cao.

Mẫu nhà vệ sinh sử dụng vách tắm kính

Trang trí mẫu nhà vệ sinh đẹp bằng màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất để cơi nới không gian thoáng đãng. Thiết kế nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm nhỏ bên trong và sử dụng vách kính trong suốt, không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho phòng tắm vốn nhỏ không bị chia nhỏ ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt.

Với phong cách thiết kế này thì nhà vệ sinh sẽ kiêm luôn cả phòng tắm nhưng vẫn giữ được sự tách biệt cần có, nước từ phòng tắm sẽ không gây ảnh hưởng đến sự khô ráo của nhà vệ sinh. Đây là xu hướng thiết kế thông minh để tạo sự thuận tiện và liên kết cho khu vực nhà vệ sinh của gia chủ.