Làm giàu với 100 triệu – Mở cửa hàng bán gas tại sao không?

Với nguồn vốn 100 triệu trong tay bạn sẽ kinh doanh ngành nghề gì? Đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều người vẫn luôn tìm kiếm câu trả lời. 100 triệu không phải là con số dư giải gì, thậm chí có thể coi là ít ỏi. Nhưng với những bạn trẻ nhiệt huyết, có tư duy, dám làm dám chịu họ sẵn sàng làm giàu với 100 triệu. Cùng xem cách làm giàu bằng tiền vốn 100 triệu nhờ việc kinh doanh gas nhé.

Làm giàu với 100 triệu bằng nghề bán gas

Như chúng ta đã biết, đại đa số các gia đình tại Việt Nam đều sử dụng bếp ga trong việc nấu nướng. Do đó nhu cầu dùng gas là rất cần thiết mà bất cứ nhà nào cũng cần. Nếu xét về lợi nhuận thì trung bình các cửa hàng hoặc đại lý bán gas sẽ thu được số tiền lời là 50.000 nghìn đồng trở lên. Tính đơn giản nếu một ngày bạn bán được 20 bình gas thì một tháng bạn sẽ được ít nhất 30 triệu.

Việc làm giàu với 100 triệu từ nghề bán gas sẽ đơn giản hơn nếu bạn có được kế hoạch cụ thể và chi tiết. Bạn cần xác định mình sẽ bán những sản phẩm nào: bình gas lớn, bình gas mini, các thiết bị liên quan như bếp gas, van,… cũng là những ý tưởng hay.

Nhưng bạn cần lưu ý về những thủ tục để mở cửa hàng kinh doanh gas để tránh gặp phải những tình huống xấu nhất nhé.

Dự trù kinh phí mở cửa hàng bán gas

Tính đến năm 2019 thì giá gas bán lẻ trên thị trường có giá giao động từ 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ đối với bình 12 – 13kg. Nếu bạn nhập với số lượng lớn thì giá sỉ chiết khấu rất cao.

  • Nếu bạn mở cửa hàng gas bạn sẽ nhập khoảng 250 bình giá đã chiết khấu khoảng 60 triệu.
  • Bạn nhập thêm 10 triệu bình gas mini
  • Chuẩn bị các thiết bị cho cửa hàng: 10 triệu
  • Chi phí thuê cửa hàng khoảng 5 triệu/tháng
  • Các chi phí phát sinh: 15 triệu

Tổng 100 triệu

Lên ý tưởng cho việc làm giàu với 100 triệu nhờ việc kinh doanh cửa hàng gas

Hãy xác định mình sẽ kinh doanh gas của thương hiệu nào, triển khai chiến lược marketing thu hút khách ra sao. Như vậy bạn mới có thể lên kế hoạch hoàn hảo nhất.

Một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn: Petro Việt Nam, Petrolimex,CD Petrol, Gia Đình, Hồng Hà, Shell hay Total, Thăng Long, Vinashin,…  Trong làm giàu với 100 triệu bằng việc kinh doanh gas hãy cân nhắc về xu hướng mua gas của người tiêu dùng, đồng thời nghiên cứu kỹ giá cả từng nơi. Như vậy bạn mới có thể chọn được đơn vị cung cấp gas rẻ, chất lượng và hưởng ưu đãi cao nhất.

Hãy training cho nhân viên về kiến thức cơ bản để có thể giới thiệu sản phẩm cũng như xử lý những vấn đề đột xuất. Bạn cũng có thể đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng mua gas của mình nữa nhé.

Trên đây là kinh nghiệm làm giàu với 100 triệu từ việc mở cửa hàng kinh doanh gas. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều ngành nghề khác phù hợp với mình. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!