Làm giàu từ xe tải nhỏ liệu có khả thi?

Làm giàu từ xe tải nhỏ không còn là quá xa lạ, rất nhiều người đã làm giàu lên từ đó. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai ai cũng có thể làm giàu và dễ dàng thành công từ mua xe tải nhỏ dễ dàng. Vậy cụ thể có những phương thức nào có thể thu được nhiều lợi nhuận? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm làm giàu từ mua xe tải nhỏ được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Làm giàu từ xe tải nhờ chở vật liệu, chuyển đồ

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa nhanh, các hoạt động xây dựng nhà cửa, trường học, công ti luôn luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại nhiều nơi. Bạn có thể lựa chọn mua xe tải Hino ben, xe tải Hyundai ben, hay các dòng xe tải ben thuộc các hãng xe nhập khẩu hoặc trong nước để chở nguyên vật liệu cho chủ nhà và chủ thầu xây dựng.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên tìm mối hàng ở những nơi lấy nguyên vật liệu như đất, cát, đá, gạch…cung cấp cho khách hàng với giá rẻ nhất tuy nhiên cũng phải đảm bảo chất lượng để lấy được uy tín. Muốn làm được điều này thì bạn nên tìm hiểu và hỏi thăm những nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, lâu năm.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe tải chở nguyên vật liệu chất lượng. Vì đặc thù đây là loại hàng hóa nặng nên bạn hãy đóng thùng xe thật chắc chắn.

Ngoài ra nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng diễn ra liên tục. Nếu bạn là người sống ở tại thành phố thì mua xe tải để kinh doanh loại hình dịch vụ này sẽ rất thích hợp, không lo thiếu việc.

Làm giàu từ xe tải nhỏ liệu có khả thi?

Làm giàu từ xe tải nhờ chở các mặt hàng rau, củ, quả

Hiện nay nhu cầu sử dụng các mặt hàng rau, củ, quả sạch là một trong những vấn đề mang tính “thời sự” được người tiêu dùng rất quan tâm. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe tải thùng kín hay thùng mui bạt có thể phục vụ đắc lực cho việc chở rau, củ quả phân phối đến các chợ đầu mối.

Nếu tính làm ăn to, bạn có thể đóng vai trò là nhà phân phối bằng cách tìm các nguồn hàng chất lượng, giá thành phải chăng để cung cấp rau quả chất lượng tại chợ đầu mối để lấy sỉ, bỏ về cho những người bán rau tại các chợ. Làm theo cách thức này, bạn sẽ vừa kiếm được tiền từ việc lấy được nguồn hàng chất lượng, lại vừa có thêm tiền từ việc chuyên chở hàng.

Lưu ý khi làm giàu từ xe tải bằng cách thức này là hãy tìm mối làm ăn, chuyên chở rau cho các chủ cửa hàng mang tính chất cố định để giữ được mối làm ăn lâu dài. Giá thành thông thường một chuyến chở hàng dao động từ 200-300 nghìn, ngoài ra cũng tùy thuộc vào đoạn đường chuyên chở. Nếu chăm chỉ một ngày chở được nhiều mối, nhiều chuyến thì bạn cũng sẽ kiếm được hơn một triệu đồng/ ngày.