Khám phá du lịch Cần Thơ 1 ngày bằng xe máy cực thú vị

Nếu như bạn đang có kế hoạch du lịch Cần Thơ trong 1 ngày thì bài viết này dành cho bạn, hãy cùng khám phá những địa điểm cùng những món ăn bạn nên khám phá khi chọn Cần Thơ là điểm đến.

Du lịch Cần Thơ 1 ngày bằng xe máy

Nếu các bạn ở cách Cần Thơ 1 2h lại xe thì các bạn có thể chọn đây là điểm đến chơi, du lịch trong ngày, tuy nhiên chắc chắn trong 1 ngày các bạn sẽ không thể chọn hết mọi nơi để đi vì vậy nên các bạn hãy chợn cho mình một vài những địa điểm thích hợp dưới đây nhé:

Địa điểm du lịch Cần Thơ 1 ngày bằng xe máy

1 Chợ nổi Cái Răng – nét đặc trưng của miền sông nước

Chợ nổi Cái Răng và các chợ nổi khác của miền sông nước Cửu Long được biết đến như một nét sinh hoạt khá độc đáo và dần dần được du khách yêu thích lựa chọn là điểm đến tham quan đặc biệt. Những chiếc thuyền nhỏ chứa đầy trái cây, nước uống cũng như thức ăn phục vụ cho người sống trên thuyền trao đổi, mua bán thực phẩm.

2. Bến Ninh Kiều thơ mộng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng một lần nghe câu “Cần Thơ có bến Ninh Kiều” khi nhắc về vùng đất xinh đẹp này.

Bến Ninh Kiều đẹp một cách dịu dàng bên dòng sông khiến ai nhìn thấy cũng phải đắm say ngắm nhìn. Cũng vì thế mà nơi đây trở thành biểu tượng của mảnh đất Tây Đô này. Bến Ninh Kiều đẹp nhất là vào buổi tối, những ánh đèn lung linh bên dòng sông êm đềm sẽ mang đến không khí lãng mạn, thơ mộng khó quên.

3. Nhà cổ Bình Thủy cổ kính

Được biết đến như biểu tượng cổ của thành phố, bất cứ ai đến Cần Thơ cũng đều muốn một lần đặt chân đến ngôi nhà này. Nét nổi bật của nhà cổ Bình Thủy không chỉ nằm ở sự cổ kính mà còn ở những tích truyện bí ẩn truyền tai nhau của người dân nơi đây.

4. Vườn cò Bằng Lăng

Cần Thơ không chỉ nổi tiếng với sông nước hiền hòa mà còn là nơi tụ họp của những cánh chim bay ngợp cả một vùng trời. Đó chính là vườn cò Bằng Lăng được nhiều người giới thiệu nhau đến thăm để ngắm những cánh cò tự do hòa cùng thiên nhiên mát mẻ, xanh mướt.

Chúc các bạn có 1 ngày nghỉ thú vị tại miền tây sông nước thơ mộng.