Khám phá địa điểm du lịch Kiên Giang trong ngày

Kiên Giang cũng là một trong những địa điểm du lịch có thể nói có rất nhiều địa điểm vị để check in sống ảo, tại Kiên Giang tổng hợp rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà các bạn đã từng biết như Phú Quốc, Nam Du…

Địa điểm du lịch Kiên Giang trong ngày

Dưới đây sẽ là một số địa điểm gợi ý, những địa điểm này bạn có thể đi tham quan trong 1 ngày, các bạn tham khảo nhé

Những nơi du lịch Kiên Giang trong ngày nhất định phải biết

1. Vườn quốc gia U Minh Thượng

U Minh Thượng có diện tích lớn hơn khoảng 8000ha với kiểu rừng đặc thù, độc đáo và thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. U Minh Thượng được công nhận là rừng quốc gia vào năm 2002 và đến nay đã trở thành địa điểm thu hút du khách ghé thăm bởi hệ động thực vật đa dạng, phong phú, bởi bầu không khí trong lành thoáng đãng cùng nhiều hoạt động nghiên cứu, bảo tồn các nguồn gen sinh học quý hiếm.

2. Hà Tiên

Hà Tiên là một thị xã nằm ở phía Bắc của tỉnh Kiên Giang. Vùng đất này vừa có núi non, có đồng bằng trải dài tít tắp lại vừa có biển cả mênh mông, cát trắng nước trong xanh. Đó cũng là lý do Hà Tiên nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch Kiên Giang hấp dẫn nhất năm 2019 này.

3. Đảo Phú Quốc

Không còn quá xa lạ, Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Việt Nam bởi cảnh sắc tựa thiên đường nơi hạ giới. Du lịch Phú Quốc vào bất kỳ mùa nào trong năm, du khách đều được đắm mình trên những bãi cát dài trắng mịn dọc theo bờ biển hoang sơ, trải nghiệm những hoạt động nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất và thưởng thức những món ăn hải sản biển tươi ngon,…

4. Quần đảo Nam Du

Quần đảo Nam Du là một cụm đảo với 21 đảo lớn nhỏ tạo thành một vùng non nước hữu tình, hoang sơ tuyệt đẹp thu hút du khách bốn phương.