Giá cà phê phố sữa đá hiện nay? Lợi ích mà nó đem lợi như thế nào?

Được sản xuất và chọn lọc ra từ những hạt cà phê ngon nguyên chất được sản xuất bằng phương pháp hiện đại, Cà phê sữa đá phố đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa tin dùng , đậm chất thơm nồng và quyến rũ. Mùi vị thơm ngon mang đậm chất cà phê vùng núi. Được biết sản xuất bằng dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn của bộ vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Giá bán cà phê phố sữa đá trên thị trường Việt Nam hiện nay

Cà Phê Sữa Đá Café Phố Maccoffee (20 Gói x 24g) – Tặng Ly Thủy Tinh giá bán hiện nay tại Tiki là 77.000 VNĐ

  • Cà Phê Sữa Đá Café Phố Maccoffee (20 Gói x 24g) – Tặng Ly Thủy Tinh mang đến cho người dùng những trải nghiệm cà phê đầy tinh tế với những ly cà phê sữa đá sánh quyện, đậm đặc cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ.
  • Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại mang đến cho bạn mùi vị và chất lượng thơm ngon nhất.
  • Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được đóng túi đẹp mắt và kín đáo, mang đến cho bạn sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao.
  • Ngoài ra, thiết kế bao bì đẹp mắt, sản phẩm thích hợp làm quà tặng bạn bè và người thân vào các dịp đặc biệt.
  • Với cà phê sữa đá Café Phố MacCoffee, bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào ngay cả khi đang làm việc, học tập hay xem một bộ phim hay, bắt đầu ngày mới năng động.

Giá cà phê phố sữa đá hiện nay? Lợi ích mà nó đem lợi như thế nào?

Lợi ích của việc uống cà phê mỗi ngày 

Cà phê thực sự rất tốt cho sức khỏe. Trong cà phê chứa chất chống oxy hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe.

Một tách cà phê gồm: 6% RDA cho Acid pantothenic (vitamin B5), 11% RDA cho Riboflavin (Vitamin B2), 2% RDA cho Niacin (B3) và Thiamin (B1), 3% RDA cho kali và mangan.
Gan là cơ quan thực hiện hàng trăm chức năng của cơ thể. Một số bệnh thường gặp về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ… Những bệnh này có thể dẫn tới xơ gan. Những người uống từ 4 cốc cà phê (loãng) mỗi ngày trở nên có nguy cơ mắc bệnh này thấp hơn 80% so với những người không uống.

​Cà phê bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh, đương nhiên sẽ giúp bạn sống lâu hơn. Nhưng thực tế, theo nhiều quan sát, những người uống cà phê có nguy cơ tử vong thấp hơn. Uống cà phê giúp giảm nguy cơ tử vong 20% ở nam và 26% ở nữ trong độ tuổi từ 18 – 24 tuổi.