Du lịch Kyoto trong 1 ngày nên đi đâu, làm gì?

Khám phá ngay du lịch Kyoto với những địa điểm tuyệt vời, đến một lần không bao giờ quên. Kyoto là một địa điểm đáng để 1 lần đặt chân đến, nếu như bạn có kế hoạch du lịch đâu đó ngắn ngày các bạn có thể tham khảo Kyoto.

Du lịch Kyoto trong 1 ngày

Có nhiều bạn nói rằng nên đi tour, nhưng trong bài viết này khuyến khích các bạn nếu có điều kiện thì nên đi phượt nhé.

Địa điểm du lịch Kyoto gợi ý trong 1 ngày

Phố Yakasa Dori:

Chỗ này tập hợp khá nhiều điểm tham quan như chùa chiềng, các con phố cổ ở Kyoto, chưa kể mình thấy từ đây có thể đi bộ qua bên Gion và Nishiki market để ăn trưa.

Chùa Yakasa koshin-do

Đây là ngôi chùa nho nhỏ ở khác ở khu này.

Phố Ninen-zaka và Sannen-zaka và một số hình ảnh khác ở khu này.

Nói thiệt ở đây nhiều phố quá nên N cũng không nhớ nổi tên này kia, nhưng hai khu này bán rất nhiều đồ lưu niệm dễ thương. Lại có một cửa hàng Totoro nữa hihi, ai mà mê bé bự dễ thương này nhớ vào xem nha.

Quận Gion

Đây là quận geisha nổi tiếng ở Kyoto, N nghĩ các bạn nếu đến Kyoto nên ghé qua một lần cho biết, cũng kiểu phố cổ này kia.

Cầu Shijo

Mình thích cảnh nhìn từ cây cầu Shijo trên đường đi qua chợ Nishiki lắm, vì so với sự ồn ào, đông đúc thì nơi đây rất yên bình. May mắn sao lúc mình nhìn xuống từ trên cầu lại gặp ngay cảnh một bạn nữ Nhật Bản đang ngồi đọc sách.

Chợ Nishiki

Khu chợ ẩm thực ở Kyoto này rất đông đúc, nhưng sao mình thấy còn đông hơn cả khu chợ ẩm thực ở Osaka, có lẽ vì không gian bên trong khá chật hẹp.

Chúc các bạn sẽ có chuyến đi Nhật thú vị!