Du lịch gần Hà Nội 1 ngày bằng xe máy nên đi đâu?

Nếu các bạn có 1 ngày và đang muốn du lịch quanh Hà Nội để thư giãn, thì bài viết dành cho bạn, trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài điểm đến thú vị gần Hà Nội để các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm đến phù hợp với thời gian và sở thích.

Du lịch gần Hà Nội 1 ngày bằng xe máy

Những địa điểm mà bài viết giới thiệu đến các bạn là những địa điểm tương đối gần và phù hợp cho việc phượt bằng xe máy.

Một số địa điểm du lịch quanh Hà nội với 1 ngày

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì có thể coi là một điểm du lịch lý tưởng bởi không chịu nhiều sức ảnh hưởng của bàn tay con người. Lên núi Ba Vì cần đi qua những cung đường đèo núi rất dốc và quanh co, tuy nhiên chuyến đi này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn nhất

Núi Hàm Lợn – Sóc Sơn

Đỉnh núi hoang sơ cao 426m này là một nơi khá thích hợp cho dân ghiền trekking, thậm chí những tay leo Fansipan lão luyện còn khuyên rằng leo đỉnh Hàm Lợn là một bước luyện tập trước khi chinh phục nóc nhà của Việt Nam.

Tam Đảo

Tam Đảo là điểm du lịch nổi tiếng và nhiều người biết đến vì thời tiết nơi đấy rất đẹp, sánh ngang với SaPa và Đà Lạt. Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời vừa thơ mộng vừa huyền ảo trong làn sương khói sà từ đình núi xuống từng thảm cỏ, từng ngôi nhà.

Làng Gốm Bát Tràng

Là làng gốm lâu đời và nổi tiếng nhất trong các làng nghề của Việt Nam, Bát Tràng là điểm yêu thích của rất nhiều du khách đến để cảm nhận văn hóa truyền thống nơi đây.

Khu du lịch hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc

Hồ Đại Lải với hệ động vật phong phú sẽ là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho những bạn yêu thích du lịch sinh thái.

Làng cổ Đường Lâm

Bạn sẽ có khá nhiều bất ngờ với những ngôi nhà cổ kính đã hơn 300 tuổi của làng cổ Đường Lâm, vòng quanh những con đường gạch, những bức tường đá Ong, giếng nước sân đình.

Chùa Hương – Mỹ Đức

Chùa Hương là địa điểm du lịch quanh Hà Nội thu hút một lượng du khách vô cùng lớn vào mùa lễ hội từ tháng Giêng đến tháng Ba âm lịch hàng năm.

Các bạn hãy chọn một trong số những địa điểm này cho lộ trình phượt trong 1 ngày của các bạn nhé, vì trong một ngày thì chắc chắn không thể đi hết những địa điểm này đâu.