Du lịch biển 1 ngày nên đi đâu gần Hà Nội

Nếu các bạn đang ở Hà Nội và đang muốn lên kế hoạch cho du lịch biển 1 ngày thì bài viết này dành cho bạn, nếu bạn là người thích biển, sau những ngày là việc căng thẳng các bạn hãy chọn cho mình một trong những bãi biển sau để có thể thư giãn nhé.

Du lịch biển 1 ngày nên đi đâu gần Hà Nội

Dưới đây sẽ là gợi ý một vài bãi biển cho các bạn chọn lựa, đa phần các bãi biển giới thiệu trong bài viết này là rất gần Hà Nội các bạn có thể đi trong vòng 1 ngày.

Một số bãi biến gần Hà Nội có thể đi trong 1 ngày

Trà Cổ, Móng Cái

 “Bãi biển trữ tình nhất Việt Nam” là biệt danh là mọi người thường gọi biển Trà Cổ, chắc hẳn bởi bãi tắm rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh suốt bốn mùa. Ai đến Trà Cổ cũng mê ngay cái khí hậu mát mẻ ở nơi đây, không gian yên ả, nhẹ nhàng, mang đậm nét hoang sơ bởi những cồn cát và hệ thống sinh thái rừng ngập mặn đặc trưng.Đảo Cái Chiên

Nhắc đến Quảng Ninh thì bao giờ Cô Tô hay Quan Lạn cũng được nhớ đến đầu tiên ấy. Thành ra mọi người cứ đổ hết về hai địa điểm nổi tiếng này thôi. Thôi, cũng nhờ vậy là đảo Cái Chiên, Móng Cái lại giữ được vẻ thanh bình, hoang sơ của mình.

Cát Bà, Hải Phòng

“Hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ” này vốn không xa lạ chút nào. Dù thu hút khách du lịch nhưng Cát Bà vẫn chẳng mất đi vẻ nguyên sơ và hùng vĩ của mình, đã thế lại có để đi và về trong ngày, thành ra càng được ưa chuộng ấy.

Một bài bãi biển gợi ý cho các bạn, hy vọng các bạn có thể chọn một trong số những bãi biển cho hành trình du lịch của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.