Các địa chỉ uy tín để mua laptop cũ hà nội

Nhu cầu mua laptop cũ ngày càng phổ biến thế nên có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ kinh doanh laptop cũ được mở ra bên cạnh các nhà bán lẻ lớn như: Thế giới di động, FPT shop, Nguyễn Kim…Oử những nhà bán lẻ lớn, số lượng sản phẩm không phong phú và giá bán có phần cao hơn bên ngoài. Vì thế mà người ta tìm đến những cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài, mà phải tìm được những cửa hàng uy tín thì mới có được nhưng sản phẩm chất lượng. Sau đây là những cái tên uy tín bạn có thể lựa chọn khi mua laptop cũ Hà Nội. 

Laptop 88

Đây là một cái tên khá quen thuộc mỗi khi bạn tìm kiếm sản phẩm laptop cũ trên internet. Đây là một hệ thống cửa bán bán laptop cũ khá uy tín ở Hà Nội với 7 cửa hàng trên toàn địa bàn thành phố. Laptop 88 sở hữu đa dạng các thương hiệu laptop từ dòng phổ thông đến những dòng có cấu hình ngất với đa dạng mức giá tùy theo tình trạng mới cũ của máy. Nếu bạn đang tìm mua các dòng máy cũ như: Dell, Acer, Asus,… và một số linh phụ kiện như: chuột, ổ SSD, bàn phím, … giá rẻ thì đây là một nơi hoàn toàn thích hợp với các sản phẩm chất lượng.

Laptop TCC

Vốn là một cái tên đã có khá lâu ở Hà Nội và nhắc đến mua laptop cũ Hà Nội thì không thể không nhắc đến TCC. Là một địa điểm chuyên cung cấp laptop cũ và các linh phụ kiện giá rẻ TCC đã hoạt động trên 10 năm tại Hà Nội và là cái tên khá quen thuộc với giới sinh viên. Các giao dịch được thực hiện hết sức chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi thì chắc chắn không thể bỏ qua. TCC cung cấp nhiều dòng máy tính cũ, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc laptop cao cấp với giá rất rẻ ở đây. Mức giá trải dài từ 2 triệu đồng đến hơn 15 triệu đồng.

Viettech88

Có thể thấy rõ sự chuyên nghiệp của địa điểm này ngay tại chính website với bộ phận chăm sóc khách hàng, chính sách giao hàng và đổi trả, cho thấy sự cam kết về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt địa điểm mua laptop cũ Hà Nội này chuyên bán các dòng laptop Macbook, nếu bạn là một fan nhà táo nhưng túi tiền chưa rủng rỉnh thì có thể đến đây, Macbook ở Viettech88 rất chất lượng nhưng giá lại vô cùng mềm. Khi đến mua hàng bạn sẽ được tư vấn tận tình để có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Vừa rồi là những địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm mua laptop cũ Hà Nội. Để lại bình luận nếu bạn đã có trải nghiệm mua hàng tại những địa chỉ này. Chia sẻ với mọi người nơi có sản phẩm và dịch vụ tốt để cùng mua được những chiếc laptop ưng ý nhé.

Game thủ mua laptop cũ cần kiểm tra những gì ?