Bỏ túi ngay du lịch Huế 1 ngày nên đi đâu?

Nếu bạn có một ngày và muốn du lịch Huế thì chắc chắn các bạn phải chọn một trong số những địa điểm tại huế để đi và không thể cùng lúc chọn nhiều nơi vì thời gian chỉ có 1 ngày, nên trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một bài địa điểm có thể tham quan trong ngày các bạn có thể chọn lựa.

Du lịch Huế 1 ngày nên đi đâu?

Những nơi mình giới thiệu với cái bạn dưới đây các bạn có thể chọn kết hợp 2 3 nơi cho lịch trình 1 ngày vì có những địa điểm gần nhau và trong vòng một ngày các bạn có thể cùng lúc khám phá.

Gợi ý một số địa điểm du lịch Huế bạn nên biết

1. Thăm Đại Nội Huế (Hoàng Cung Huế)

Theo kinh nghiệm du lịch Huế 1 ngày của dichoihue địa điểm đầu tiên và chắc chắn bạn nên ghé thăm đó chính là Đại Nội Huế.

2. Viếng Chùa Thiên Mụ – Kinh Nghiệm Du Lịch Huế 1 Ngày

Sau khi thăm quan Đại Nội Huế thì hành trình tiếp theo của bạn sẽ là chuyến viếng thăm chùa Thiên Mụ. Chùa Thiên Mụ  là một trong các ngôi chùa cổ kính, linh thiêng và nổi tiếng nhất ở Huế. Cách trung tâm thành phố Huế khoảng  5km về phía Tây.

3. Ghé Chợ Đông Ba – Huế

Theo kinh nghiệm du lịch Huế 1 ngày của chúng tôi, buổi chiều duy nhất ở Huế bạn nên dành thời gian để ghé thăm chợ Đông Ba. Chợ Đông Ba là địa điểm mua sắm lớn nhất và lâu đời nhất tại thành phố Huế.

4. Trường Quốc Học Huế

Sau khi trải nghiệm ở chợ Đông Ba, bạn nên tiếp tục hành trình ghé ngang trường Quốc Học Huế nằm gần bên Sông Hương thơ mộng. Dù đã được xây dựng từ lâu và có lịch sử lâu đời nhưng trường vẫn giữ nguyên được nét đẹp cổ kính và trang trọng.

5. Đến Với Dòng Sông Hương

Một không gian bình yên đến lạ. đên với sông Hương các bạn sẽ có thể tận hưởng một không khí thoải mái.

Chúc các bạn chọn được nơi du lịch lí tưởng nhất, chúc các bạn thành công!